Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Trang chủLiên Minh Huyền ThoạiHình Ảnh LMHT ĐẹpDragon fist Leesin - Thông tin trang phục và hình nền 4k

Dragon fist Leesin – Thông tin trang phục và hình nền 4k

Dragon fist Leesin là trang phục được Riot Games thiết kế với nét văn hóa đặc trưng của Trung Quốc với nhân vật huyền thoại của họ là võ sỹ Lý Tiểu Long. Chính vì vậy ở quốc gia này Dragon fist Leesin là lựa chọn yêu thích nhất của họ. Việt Nam là một trong nhiều đất nước có lượng fans hâm mộ đông đảo về nhân vật Lý Tiểu Long dựa trên các tác phẩm nghệ thuật và điện ảnh của họ, Vì vậy fans Việt Nam cũng rất yêu thích bộ trang phục này!

1. Giới thiệu về trang phục dragon fist Leesin

1.1. Nguồn gốc

Dragon fist Leesin được lấy cảm hứng từ nhân vật điện ảnh nổi tiếng Lý Tiểu Long của đất nước trung hoa, với hình ảnh võ sỹ trung hoa các hoạt ảnh cũng như kỹ năng của trang phục này đem đến cho game thủ trải nghiệm rất đẹp mắt và kỹ xảo ấn tượng.

Bạn có thể tải tổng hợp hình nền Dragon fist leesin 4K đẹp nhất tại đây!

dragon fist leesin
dragon fist leesin

1.2. Giá bán

Dragon fist Leesin có giá bán hiện tại là 180RP. Với mức giá này khá là thấp khi bạn sở hữu được nhân vật mà bạn yêu thích. Với đặc quyền vừa là nhà phát hành, vừa là chủ sở hữu của Liên Minh Huyền Thoại, họ đã cho ra mắt rất nhiều sự thay đổi chỉ dành riêng cho khu vực Trung Quốc, Họ đã cho ra mắt một loạt nghệ thuật riêng cho từng gói đa sắc của trang phục Lee Tiểu Long.

dragon fist leesin phiên bản ngầu
dragon fist leesin phiên bản ngầu

1.3. Nhận xét về trang phục

Dragon fist Leesin nếu người chơi mua gói Đa Sắc: Hồng Tinh – Lam Bảo – Lục Bảo – Trân Châu của Lee Tiểu Long tại máy chủ Trung Quốc, thì không chỉ riêng hình ảnh của nhân vật được thay đổi, mà ngay cả hình nền trang phục Lee Tiểu Long gốc cũng được thay thế bằng những ảnh nền mới tương ứng, mang đậm phong cách võ thuật Trung Hoa. Tuy nhiên ở Việt Nam doanh số của trang phục này chưa nhiều vì người chơi họ không quá quan trọng về việc mua những gói chơi đa sắc như vậy. Xét cho cùng trang phục này đang bán chạy nhất tại server Trung Quốc.

dragon fist leesin phiên bản mặc định
dragon fist leesin phiên bản mặc định

2. Tổng hợp ảnh Dragon fist Leesin đẹp nhất

Phiên bản Dragon fist Leesin rất đẹp và cuốn hút. Với vẻ ngoài của ngôi sao nổi tiếng Lý Tiểu Long, sự nhanh nhạy và linh hoạt thuộc bản chất của nhân vật này, Dragon fist Leesin ngày một chứng tỏ độ hót tại server Trung Hoa. Hãy cùng skymoba trải nghiệm các phiên bản Dragon fist Leesin đẹp nhất dưới đây nhé!

2.1. Hình nền Dragon fist Leesin chất lượng 4K cho máy tính

Bạn là fans của Dragon fist Leesin?bạn rất muốn tải những hình ảnh chất lượng cao của anh ấy về làm hình nền cho máy tính của bạn? Dưới đây skymoba đã tổng hợp và nâng cấp ảnh Dragon fist Leesin lên chất lượng 4K giúp bạn đọc có những hình nền chất lượng nhất

2.2. Hình nền Dragon fist Leesin chất lượng 4K cho điện thoại

Hiện nay tìm được những bức ảnh chất lượng 4K để làm hình nền điện thoại cho Iphone hay Android khá khó, tuy nhiên đừng lo nhé! Skymoba đã chỉnh sửa và nâng cấp hình nền Dragon fist leesin lên chất lượng full HD 4K cho anh em rồi nha!

Hình nền 4k dragon fist leesin dành cho điện thoại
Hình nền 4k dragon fist leesin dành cho điện thoại

Phiên bản đặc biệt dragon fist leesin dành cho điện thoại
Phiên bản đặc biệt dragon fist leesin dành cho điện thoại

Hình nền 4K dragon fist leesin dành cho điện thoại
Hình nền 4K dragon fist leesin dành cho điện thoại bản đẹp

chất lượng 4k dragon fist leesin dành cho điện thoại
chất lượng 4k dragon fist leesin dành cho điện thoại

dragon fist leesin dành cho điện thoại
Các chú biết anh là ai không?

2.3. Gói đa sắc dragon fist leesin “hồng tinh – lam bảo – lục bảo – trân châu”.

Trọn gói đa sắc Hồng Tinh – Lam Bảo – Lục Bảo – Trân Châu này thực sự rất đẹp, bạn sẽ phải trầm trồ khi ngắm nhìn bộ ảnh này! Với hình ảnh đặc sắc cuốn hút, tượng trưng cho đất nước Trung Hoa văn hóa lớn nhất thế giới. Dưới đây Skymoba đã tổng hợp trọn bộ ảnh của gói đa sắc này!

dragon fist Leesin gói đa sắc hồng tinh
dragon fist Leesin gói đa sắc hồng tinh

dragon fist Leesin gói đa sắc lam bảo
dragon fist Leesin gói đa sắc lam bảo

dragon fist Leesin gói đa sắc hồng tinh - lam bảo - lục bảo
dragon fist Leesin gói đa sắc lục bảo

dragon fist Leesin gói đa sắc hồng tinh - lam bảo - lục bảo - trân châu
dragon fist Leesin gói đa sắc trân châu

2.4. Xem thêm một số ảnh gói đa sắc dragon fist Leesin đấu tay đôi

Có thể nói dragon fist Leesin là trang phục có nhiều gói đa sắc nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Skymoba gửi đến bạn đọc một số ảnh thuộc gói đa sắc đấu tay đổi của dragon fist leesin nhé!

gói đa sắc dragon fist Leesin đấu tay đôi
gói đa sắc dragon fist Leesin đấu tay đôi

Tổng hợp trang phục gói đa sắc dragon fist Leesin đấu tay đôi
Tổng hợp trang phục gói đa sắc dragon fist Leesin đấu tay đôi

3. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về trang phục Dragon fist Leesin và hình nền chất lượng 4K đã được skymoba tổng hợp lại và gửi đến các bạn. Trang chủ skymoba.com là kênh chia sẻ cách chơi, mẹo chơi hay, hình ảnh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đọc có thể tham khảo thêm danh sách hình ảnh đẹp khác bên dưới nhé!

Xem thêm nhiều ảnh đẹp Liên Minh Huyền Thoại ở trang chủ của Skymoba.com.

Nguyễn Hữu Thắng
Mình là Nguyễn Hữu Thắng, năm nay mình 26 tuổi và mình đến từ Hà Nội. Châm ngôn sống của mình là “Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn?”
Bài viết cùng chủ đề