Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủLiên Minh Huyền ThoạiGuidesCách combo Yasuo, combo như một best Yasuo, combo mới nhất của...

Cách combo Yasuo, combo như một best Yasuo, combo mới nhất của Yasuo

Vị tướng quốc dân Yasuo luôn được yêu thích vì bộ kỹ năng ảo diệu, combo bắt mắt. Yasuo có rất nhiều combo khác nhau và có tính bất ngờ cực lớn. Bạn biết combo nào của Yasuo rồi? Bạn đã biết cách thực hiện nó sao cho hiệu quả chưa? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Skymoba, bạn sẽ được giới thiệu các cách combo Yasuo như một best Yasuo thế giới!

1. Lợi ích khi biết nhiều combo Yasuo

Có thể bạn đã biết cách chơi Yasuo tốt, nhưng cách combo Yasuo thì mình nghĩ bạn không biết nhiều. Đó cũng là lý do mà bạn tìm đến bài biết này đúng không? Nhưng với mình, có rất nhiều lý do khác để bạn nên học nhiều combo Yasuo. Tại sao ư?

1.1. Có thể phản xạ nhanh với nhiều tình huống

Để mình ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn nhé! Với combo E + Q + Flash của Yasuo, bạn có thể gây bất ngờ với đối phương. Rất khó để có thể phản xạ trước combo kết hợp Flash, vì chúng nhanh và rất bất ngờ. Nhưng những lúc bạn không có Flash thì sao? Đó là lúc các combo Yasuo khác phát huy khả năng của nó.

1.2. Thể hiện combo Yasuo với bạn bè 

Đặc thù của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là trận đấu sẽ hấp dẫn hơn nếu chơi cùng lũ bạn. Hơn nữa, chúng sẽ phải há hốc miệng khi bạn thực hiện được một pha outplay đối phương hay là một pha combo đẹp mắt. Yasuo là vị tướng rất thích hợp để bạn thể hiện trước lũ bạn đó. Các combo ảo diệu, lả lướt đến chóng mặt nhưng vô cùng đẹp mắt là cách tốt nhất thể hiện trình của bạn.

Thể hiện combo Yasuo với lũ bạn
Thể hiện Yasuo với lũ bạn

 1.3. Đơn giản chỉ là đam mê

Mấy ai mà không thích chơi Yasuo! Câu nói này khá đúng và vị tướng này luôn được chọn nếu không bị cấm trong xếp hạng. Nếu bạn là một người yêu thích yasuo, hay đơn giản là muốn trở thành one champ Yasuo thì điều thiết yếu phải biết là thực hiện được nhiều combo phức tạp. Vì thế, bài viết này rất hữu ích cho bạn!

2. Hướng dẫn các cách Combo Yasuo

Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số combo thông dụng nhất của Yasuo. Đây là những combo Yasuo hay và rất hiệu quả. Minh chứng là mình thấy những main Yasuo thế giới và cả Việt Nam thường hay sử dụng trong rank. Vừa tạo được bất ngờ cho đối phương, vừa khiến người xem cảm thấy thích thú.

2.1. Cách combo Yasuo EQ-Flash

Đây là combo đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả khi chơi Yasuo. Hơn nữa nó còn là tiền đề để bạn thực hiện các combo khó hơn.

Lợi ích : Hất tung kẻ địch một cách bất ngờ bằng Flash

Cách bấm : giống như tên gọi, bạn chỉ cần EQ + Flash + R. Nhưng hãy thực hiện nhanh một chút, nếu bạn Flash khi Quét Kiếm đã thực hiện xong thì kẻ địch sẽ không bị hất tung.

2.2. Cách combo Yasuo Hexblade

Combo Hexblade (hay còn gọi là combo E+Q+Đai Tên Lửa) là một combo Yasuo hữu ích để tiếp cận mục tiêu.

Lợi ích :

  • Hất tung kẻ địch trong khoảng cách lướt của Đai Tên Lửa
  • Thay thế khi bạn không có Flash

Cách bấm :  EQ + Đai Tên Lửa + R

Lưu ý :  Sau khi bấm Đai Tên Lửa, bạn không nên bấm thêm bất kỳ nút nào khác, kể cả nút di chuyển. Bất kỳ động tác thừa nào sau khi bấm Đai Tên Lửa sẽ hủy combo đó. Do đó, sau khi bạn bấm Đai Tên Lửa, bạn hãy buông hết tay thì ngay sau đó kẻ địch sẽ bị hất tung.

2.3. Cách combo Yasuo Hexblade + Flash

Để thực hiện được combo này, bạn cần luyện tập rất nhiều. Ngoài việc bấm nhanh, chuẩn thì bạn cần căn được độ trễ của Đai Tên Lửa (khoảng 0.1s). Cho những ai chưa biết, thì sau khi bạn sử dụng Đai Tên Lửa thì không thể Flash ngay được. Mà khi đó bạn phải đợi 0.1s thì mới có thể bấm tiếp Flash. Do đó nếu bạn làm không đúng nhịp sẽ không thể combo thành công.

Lợi ích : tiếp cận và hất tung mục tiêu ở khoảng cách rất xa.

Điều kiện : tốc đánh đủ 1.3

Cách bấm : EQ + Đai Tên Lửa (độ trễ 0.1s) + Flash + EQ + R

2.4. Cách combo Yauso Airblade

Đây là combo khá phổ biến của người chơi Yasuo. Combo Airblade có thể dồn damage khá tốt và còn tích được lốc ngay sau khi R.

Lợi ích : Dồn damage tốt, có sẵn lốc sau khi R

Điều kiện : tốc đánh tối thiểu 1.34

Cách bấm : Q (có gió) + Đánh thường (A) + EQR + Q

Combo này có đặc điểm là tư thế R của Yasuo khác với khi bạn R thông thường. Sau khi R, Yasuo sẽ được tích sẵn 1 Q, phát Q thứ 2 sau khi R sẽ giúp Yasuo tích được lốc.

Lưu ý :

  • Bạn có thể không nhất thiết phải đánh thường trong combo trên. Đó chỉ là cách căn độ trễ để sang bước EQR. Mình đã thử rất nhiều lần và tính được độ trễ chính xác nhất là bằng thời gian một đòn đánh thường (Căn bằng cách đánh thường vào lĩnh cũng được nha!). Nếu bạn không thể tiếp cận đánh thường thì phải căn được độ trễ một cách chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể để ý kẻ địch gần chạm đất để bấm tiếp EQR.
  • EQR bạn phải bấm thật nhanh và chuẩn theo thứ tự. Nếu không, combo sẽ lỗi hoặc sẽ R thông thường và bạn không thể tích lốc như dự tính ban đầu.

2.5. Cách combo Yasuo Resest Q 0 giây

Đây có thể coi là combo khó thực hiện nhất của Yasuo. Mình đã thử tập rất nhiều lần và thỉnh thoảng mới thành công được một lần. Nếu bạn là người chơi có kỹ năng, chắc chắn sẽ học nhanh hơn mình rất nhiều!

Lợi ích : dồn damage tốt khi có thể Q 3 lần liên tiếp, đẹp mắt

Điều kiện : lên đai tên lửa và có tốc đánh tối thiểu 1.3

Cách bấm : Q1 + EQ + Đai Tên Lửa + EQ + Flash + EQ + R

Video cụ thể : sẽ sớm được thêm vào

3. Lưu ý khi bạn áp dụng các combo Yasuo

  • Đừng quá lạm dụng các combo, hãy chơi thật chắc chắn.
  • Luyện tập thật thành thạo các cách combo Yasuo để không chết hoang phí trong các trận rank. Ngoài việc ảnh hướng đến xếp hạng của bạn, nó còn làm đồng đội khó chịu và có thể báo cáo hành vi cố tình phá game đó!
  • Combo Yasuo kết hợp đai lưng chỉ để cho vui, vì lên trang bị này không hề mạnh với Yasuo.
  • Đừng lúc nào cũng dùng combo kết hợp flash! Nhiều bạn vẫn combo với Flash để cho đẹp mắt, cho dù đó là tình huống đơn giản. Việc phí phạm flash khiến bạn mất nhiều lợi thế trong lần giao tranh sau đó.

4. Kết luận

Trên đây là những cách combo Yasuo mà mình biết khi học hỏi từ nhiều Best Yasuo thế giới. Sự sáng tạo là không giới hạn, chắc chắn còn nhiều combo Yasuo khác hay hơn và hấp dẫn hơn. Nếu bạn biết những combo Yasuo khác, hãy chia sẻ cho nhiều người có chung niềm đam mê với bạn nhé!

Xem thêm : nếu bạn yêu thích vị tướng này, tại sao không chọn những bức ảnh đẹp để làm hình nền, ảnh đại diện.

Bài viết cùng chủ đề