Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Trang chủLiên Minh Huyền ThoạiGuidesLeesin SP - Cách lên bảng ngọc và lên đồ Leesin Support

Leesin SP – Cách lên bảng ngọc và lên đồ Leesin Support

Leesin thầy tu mù – là một vị tường được đông đảo game thủ trên toàn thế giới ưa thích với bộ kỹ năng và hoạt ảnh vô cùng đẹp, anh ấy thường xuyên được sử dụng với vai trò đi rừng là chủ yếu, tuy nhiên có rất nhiều bạn game thủ yêu thích anh ấy và muốn trải nghiệm với vai trò mới là support cho AD đường dưới. Dưới đây skymoba sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ và bảng ngọc cho Leesin SP mạnh nhất nhé!

1. Điểm mạnh và yếu của Leesin SP

Với bộ kỹ năng tuyệt vời của mình, Leesin luôn có khả năng đi được nhiều vị trí khác nhau trong game, Với vị trí support cho AD Leesin sẽ đóng vai người hỗ trợ AD fam lính và tiêu diệu đối thủ đường dưới, Leesin SP sẽ đem lại nhiều ưu thế ngay từ giai đoạn đầu game với khả năng bay nhảy của mình.

Xem thêm hướng dẫn Leesin rừng probuild mạnh nhất

1.1. Điểm mạnh Leesin SP

 • Ở mùa 11 này Leesin rất lợi thế khi được giảm thời gian hồi chiêu E và Q, vì vậy những trao đổi chiêu thức rất có lợi cho bộ đôi đường dưới này
 • Leesin SP rất linh hoạt và cơ động, lượng sát thương gây ra cũng vô cùng ấn tượng
 • Với lượng sát thương lớn với chiêu cuối R – Nộ Long Cước cùng kết hợp với combo kỹ năng khác Q, E, W Leesin hất tung đối thủ về team dễ dàng hạ gục và tạo ưu thế cho đường dưới

Hình nền leesin tuyệt vô thần chất lượng 4k cho máy tính 3840 x 2160
Ta sẽ hủy diệt tất cả những ai dám đối đầu

1.2.2. Điểm yếu Leesin SP

 • Leesin không có khả năng chống chịu, nếu bị khống chế bởi Support đối phương rất có thể Leesin sẽ phải lên bảng đếm số
 • Lượng máu ban đầu của Leesin rất thấp, vậy nên rất dễ bị hạ gục
 • Khả năng cấu rỉa AD cũng không có vì Leesin đấu tay đôi tầm đánh rất ngắn, anh ấy chỉ có thể lao vào trao đổi chiêu thức, tuy nhiên nếu lao vào và bị khống chế, anh ấy rất dễ bị hạ gục
 • Khả năng cuối game yếu, không có sức mạnh chống chịu, team sẽ yếu thế về cuối game.

Hình nền leesin lộ long cước chất lượng 4k cho máy tính 3840 x 2160
Có ngon thì nhào zô

2. Bảng ngọc Leesin SP mạnh nhất

Khi bạn lựa chọn Leesin sp, bạn sẽ cần biết cách lên bảng ngọc và lên đồ cho anh ấy, vì Leesin đi đường dưới sẽ rất cần những bảng ngọc phù hợp giúp anh ấy tạo đột biến giai đoạn đầu.

2.1. Cách lên bảng ngọc leesin SP mùa 11

Đây là bảng ngọc Leesin sp hầu hết các game thủ thế giới lựa chọn để chơi Leesin support

Bảng ngọc leesin sp mạnh nhất
Bảng ngọc leesin sp mạnh nhất

Bảng ngọc chính: Kiên định

Hộ vệ: Leesin rừng chắc chắn sẽ lên đồ theo hướng chống chịu, ngọc chinh kiên định hộ vệ sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó. tăng khả năng chống chịu rất tốt cho bạn và đồng minh.

Tàn phá hủy diệt: Với vai trò support bảng ngọc này sẽ giúp Leesin gây một lượng sát thương lớn lên trụ đối phương giúp đẩy đường nhanh hơn rất nhiều.

Giáp cốt: Mỗi khi chịu sát thương từ địch Leesin thì mỗi kỹ năng của địch sẽ giảm sát thương lên Leesin sp rất nhiều

Tiếp sức: Leesin SP sẽ cần rất nhiều máu và khống chế, bảng ngọc này sẽ giúp anh ấy hồi 5% máu và tạo lớp lá chắn mạnh mẽ.

Bảng ngọc phụ: Cảm hứng

Bước chân màu nhiệm: Leesin SP sẽ rất linh hoạt và mạnh ở đầu game, với bảng ngọc này sẽ giúp anh ấy có thêm giày ngay từ giai đoạn đầu giúp việc ra tăng lượng trang bị đáng kể và đi đường dễ dàng hơn.

Thị trường tương lai: Chắc chắn rồi, giúp Leesin sp mua trước món nợ trước món đồ quan trọng, giúp cải thiện việc giao tranh quan trọng tăng cơ hội chiến thắng.

bảng bổ trợ phụ: phòng thủ 15-90 máu theo cấp cộng thêm 9 sức mạnh thích ứng và 6 giáp.

2.2. Cách lên phép bổ trợ Leesin SP

Phép bổ trợ cho Leesin SP:

phép bổ trợ Leesin sp

Chắc chắn rồi tốc biến và kiệt sức sẽ là lựa chọn chính xác nhận giúp Leesin sp AD tốt hơn trong việt tiêu diệt đối thủ và tránh khỏi những pha giao tranh nguy hiểm.

3. Cách lên đồ và cách chơi Leesin SP mạnh nhất

Để có thể chơi tốt Leesin SP bạn sẽ cần biết cách lên đồ và chơi Leesin sp hiệu quả, Dưới đây skymoba sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Leesin sp mạnh nhất nhé

3.1. Cách lên đồ Leesin SP mạnh nhất

cách lên đồ leesin SP mạnh nhất
cách lên đồ leesin SP mạnh nhất

 • Bùa nguyệt thạch: Là trang bị thần thoại sẽ giúp Leesin hồi 40-60 máu cho đồng minh máu thấp gẩn anh ấy và mỗi giây khi chiến đấu với tướng tăng 37,5% hiệu ứng hồi máu
 • Giày cơ động: Leesin sp là vị tướng cơ động rất cao nếu thêm món trang bị này sẽ giúp Leesin di chuyển nhanh chóng và liên tục tạo ra những bất ngờ trong các pha giao tranh rượt đuổi và thoát thân.
 • Dây chuyền chuộc tội: Khi Leesin kích hoạt Chỉ định một khu vực trong phạm vi chỉ cần sau 2.5 giây, triệu gọi một luồng sáng xuống để Hồi 180 – 360 máu cho đồng minh và thiêu đốt tướng địch.
 • Lư hương sôi sục: Leesin SP sẽ hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh sẽ cường hóa cả 2 thêm 6 giây và các đòn đánh thêm 20-30%. Rất mạnh phải không các bạn
 • Chuông bảo hộ: Là trang bị bắt buộc cho Leesin SP phải có giúp anh ấy loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế cứng ngoại trừ hất tung và áp chế Leesin sẽ được hồi 100-200 máu.
 • Giáp máu warmog: Tăng cho Leesin sp 800 máu giúp anh ấy chống chịu tốt hơn, và hồi máu thêm 5%. giúp anh ấy sống lâu hơn trong các pha giao tranh tổng.

3.2. Cách chơi Leesin SP hay nhất 

Leesin SP ở giai đoạn đầu game rất quan trọng, vì vậy bạn cần làm chủ được cuộc chơi lúc này.

3.2.1. Giai đoạn đầu game

 • Thời gian đầu game, bạn hãy kêu gọi AD trao đổi chiêu thức với đối phương từ sớm, để câu kéo mana của họ, vì Leesin không sử dụng mana mà dùng nội năng nên rất cần trao đổi chiêu thức nhiều để tạo ưu thế thời gian đầu.
 • Leesin sp là chất tướng thấp máu, khả năng chống chịu không nhiều, vì vậy khi giao tranh bạn hãy đứng sau AD để sử dụng kỹ năng Q, tìm cơ hội áp sát đối phương và lao vào giao tranh.
 • Kỹ năng Q của Leesin SP hồi rất nhanh, tuy không có nhiều sát thương nhưng bạn cũng có thể dùng chiêu này để cấu rỉa đối thủ nhé.
 • Bạn hoàn toàn có thể giao tranh thoải mái vì khi thấp máu bạn có thể hộ thể chạy đi nhờ kỹ năng W của mình.

3.2.2. Giai đoạn giữa game

 • Leesin sp là vị tướng có tính cơ động rất cao, vì vậy thời gian giữa game bạn hãy di chuyển liên tục vào rừng và mid của đồng minh để tham gia giao tranh và hạ gục đối thủ, vì anh ấy bay nhảy rất nhanh
 • Với bộ kỹ năng của Leesin, bạn có thể cắm mắt trong rừng đối thủ để gank những pha thấp máu của rừng đối phương nhé
 • Khi phá xong trụ đầu, bạn và AD hãy di chuyển đổi đường lên top để tăng khả năng đi đường cũng như fam lính của AD đươc tốt hơn.

3.2.3. Giai đoạn cuối game

 • Về cuối game này phụ thuộc vào xạ thủ của bạn rất nhiều, vì vậy bạn hãy đứng cạnh và đảm bảo mạng sống cho AD của bạn.
 • Thời gian này bạn sẽ không được di chuyển xa khỏi xạ thủ của bạn, hãy tìm cách bắt lẻ hoặc bảo kê AD của bạn mỗi khi giao tranh tổng diễn ra.

3.2.4. Thứ tự nâng kỹ năng Leesin SP

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của leesin SP cũng giống như các lane khác nhé các bạn, thứ tự nâng này áp dụng cho tất cả các game thủ chuyên nghiệp hiện nay.

thứ tự nâng kỹ năng leesin top
thứ tự nâng kỹ năng leesin top

3.3. Danh sách tướng khắc chế và phối hợp tốt với Leesin SP

3.3.1. Danh sách tướng khắc chế Leesin SP

Danh sách tướng khắc chế leesin sp
Danh sách tướng khắc chế leesin sp

Đây là danh sách tướng support có khống chế cứng sẽ dễ dàng khóa Leesin lại và hạ gục Leesin dễ dàng, vì vậy đừng dại gì chọn leesin sp khi đội bạn chơi những vị tướng này nhé các bạn!

3.3.1. Danh sách tướng xạ thủ phối hợp tốt với Leesin SP

Danh sách tướng phối hợp tốt với leesin sp
Danh sách tướng phối hợp tốt với leesin sp

Đây là các mẫu xạ thủ phối hợp rất tốt với AD, bởi khả năng tay dài và dồn sát thương lớn, nếu trong team bạn xuất hiện các mẫu xạ thủ trên bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn Leesin sp nhé.

4. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn Leesin SP mùa 11 hay nhất mà skymoba đã tổng hợp được dành cho các bạn. Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin bổ ích giúp các bạn biết cách lên bảng ngọc lên đồ và cách chơi leesin support chuẩn nhất đem lại trải nghiệm chơi game tuyệt nhất cho các bạn!

Xem thêm một số thông tin hữu ích khác dưới đây nhé!

Nguyễn Hữu Thắng
Mình là Nguyễn Hữu Thắng, năm nay mình 26 tuổi và mình đến từ Hà Nội. Châm ngôn sống của mình là “Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn?”
Bài viết cùng chủ đề